Home Course About Us   Strengths Testimonials Facebook Contact Us
 
 I style’s Member Club

Social Club & Activity ไอสไตล์ เอ็ดดูเคชั่น


ตระหนักถึงปัญหาของการศึกษาที่เกิดขึ้นในสังคมไทยปัจจุบัน ทีมงานเราทุกคนไม่หยุดนิ่งในการที่จะช่วยสร้างสรรค์ ส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้ เพื่อเตรียมความพร้อมรับกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ในทุกๆด้าน ขับเคลื่อนไปสู่ศูนย์รวมชุมชน สโมสร แหล่งพบปะเรียนรู้แลกเปลี่ยน สำหรับครอบครัว หัวใจสำคัญในการทำงานด้านการศึกษาของเรา การจัดเตรียมสถานที่ ออกแบบก่อสร้าง ตกแต่ง วางแผนกิจกรรม เพื่อสร้างสังคม ที่อุดมไปด้วยผู้มีใจรักในงานด้านการศึกษา จัดเตรียมไว้มากกว่า 14 ปี ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เราได้จัดเตรียมสถานที่ไว้คอยบริการ สำหรับสมาชิกทุกท่าน ความสะดวกสบาย ใกล้แหล่งชุมชน เดินทางท่องเที่ยว สำหรับครอบครัว ทันยุคสมัย ไม่จำกัดอยู่เฉพาะชาวไทย ทั้งรองรับชาวต่างชาติ ที่ต้องการเข้ามามีส่วนร่วมในโครงการ แลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม ส่งเสริมให้เกิดสังคมแห่งการเรียนรู้ขึ้น กิจกรรม นันทนาการ ที่เราจัดเตรียมไว้ให้ทุกท่านได้เลือกเข้าร่วม สร้างความสนุกสนานเพลิดเพลิน ทั้งในและนอกสถานที่ การพบปะแลกเปลี่ยน เรียนรู้ ซึ่งกันและกันของสมาชิก เป็นจุดเริ่มต้นไปสู่สังคมแห่งการเรียนรู้ ต้นแบบของการวางรากฐานให้กับบุตรหลาน อันเป็นที่รักตลอดไป Club House และ บ้านพัก Village ตลอดจนห้องพักรับรอง ที่เราได้จัดเตรียมไว้ คอยบริการเฉพาะสมาชิก ตลอดจน ห้องประชุม จัดเลี้ยง สัมมนา ทีมกิจกรรม นำเที่ยว ทัศนศึกษา ศิลปะ วัฒนธรรม ผ่านกิจกรรมภาษา ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็ก นักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน บุคคลทั่วไป และผู้สูงอายุ บรรยากาศ ที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เปรียบเสมือนยาอายุวัฒนะ สำหรับชีวิตมนุษย์

 

     

ISTYLE’S Member Club พร้อมที่จะเติมเต็ม ประสบการณ์ ความรู้


ในการใช้ทักษะชีวิต แบบรอบด้านในทุกบริบทของสังคม สมาชิกทุกท่านสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ ตามวันเวลาที่ท่านสะดวก จะมาแบบเดี่ยว ครอบครัว หรือหมู่คณะ เรามีสถานที่ ทีมงานที่พร้อมให้บริการไว้คอยต้อนรับในทุกวัน ทุกเทศกาล ตลอดจนวันสำคัญต่างๆ สำหรับคนที่รัก โดยเราพร้อมที่จะส่งมอบความสุข ความสำเร็จ ทั้งในเรื่องของการเรียน การทำงาน ครอบครัวและสังคม ให้กับสมาชิกทุกท่าน สิ่งดังกล่าวไม่สามารถหาได้ในสังคมทั่วๆไป สมาชิกทุกท่านล้วนได้รับเกียรติ เชิญให้เข้าเป็นสมาชิกของสถาบันฯ ความปลอดภัยในชีวิต ทรัพย์สิน การพักอาศัย และทำกิจกรรมร่วมกัน เราให้ความสำคัญกับเรื่องดังกล่าวเป็นอย่างยิ่ง การช่วยเหลือทางด้านความรู้ ทั้งวิชาการ ประสบการณ์ ทำงาน การบริหารจัดการแบบครบองค์รวม การให้คำปรึกษาในทุกๆด้าน สำหรับครอบครัวสมัยใหม่ เพื่อช่วยให้สมาชิกอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข คือเป้าหมายของเรา
   

ไอสไตล์ เอ็ดดูเคชั่น ISTYLE EDUCATION เราพร้อมเปิดรับสมัครสมาชิก


แล้วตั้งแต่วันนี้ ท่านที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้โดยตรง ที่สถาบันพัฒนาภาษา IFAST ENGLISH หรือ ISTYLE EDUCATION ชั้น 4 โลตัสปิ่นเกล้า ศูนย์รวมการศึกษาแบบครบวงจร ทุกระดับทั้งในและต่างประเทศ เปิดมุมมองใหม่ให้กับชีวิต ด้วยการวางแผนการศึกษา เพื่ออนาคตที่ดีกว่า พร้อมก้าวสู่การแข่งขันการเปิดเสรีในทุกๆด้าน รับ AEC แบบไร้พรมแดน สมาชิกทุกท่านจะได้รับความรู้และประสบการณ์ ที่หลากหลาย ส่งเสริมสถาบันครอบครัวให้มีความมั่นคง เข้มแข็ง
“ The Ultimate Learning Experience .
Center for Adults and Child Learning “
 
เรียนอย่างได้ผลเร็ว และมีประสิทธิภาพ ด้วยวิธีการใหม่ และเทคโนโลยีชั้นสูง ช่วย ให้ผู้เรียนเกิดผลสัมฤทธิ์ ทางการเรียนได้ชัดเจน แม้ผู้เรียน จะมีพื้นฐาน ทักษะภาษาอยู่ในระดับอ่อน ปานกลาง หรือสูง ก็สามารถมาเรียนเพิ่มเติม
   
เราให้คุณกำหนดรูปแบบการชำระค่าเรียนได้ ด้วยตัวคุณเอง เพราะเราเข้าใจถึง Life Style ของ การดำเนินชีวิต ที่แตกต่าง ความสะดวกสบายที่คุณ สามารถเลือกวิธีการชำระค่าเรียนได้
   
Anniversary 14th แจ้งข่าวการปรับเปลี่ยนชื่อสถาบันฯ จากเดิมสถาบันพัฒนาภาษาไอฟาส ( IFAST ) เป็น สถาบัน พัฒนาภาษาอังกฤษ IFAST ENGLISH ภายใต้การบริหาร จัดการโดย ทีมงานไอสไตล์ เอ็ดดูเคชั่น
 
 
   
 
   

 

 
 
กรอกแบบฟอร์มเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ชื่อ-สกุล *:  
เบอร์โทรศัพท์ *:  
e-mail *:  
ทราบข้อมูลจาก *:  
เพื่อน ป้าย ใบปลิว Internet
บู๊ทการศึกษา อื่นๆ
ข้อความ *:  
   
 
 
สถาบันพัฒนาภาษา์ไอฟาส อิงลิช
ชั้น 4 TESCO LOTUS (ปิ่นเกล้า) Tel. 02 - 8848355 / 083-610-0970
  Home
l
Course l About Us
l
Strengths
l
Testimonials
l
Webboard
l
Contact Us